SPP World Trading พร้อมบริการจากตัวแทนจำหน่าย Jinko Solar อย่างเป็นทางการ

JinkoSolar

Jinko Solar พลังแห่งนวัตกรรม และความยั่งยืน

Jinko Solar ผู้นำทางด้านพลังงานแสงอาทิตย์ ไม่เพียงแต่เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงความยั่งยืน และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้เทคโนโลยีชั้นนำ Jinko Solar สามารถให้บริการที่เหนือกว่า ตั้งแต่การติดตั้งที่บ้าน ไปจนถึงโรงงานขนาดใหญ่

การติดตั้งของ SPP WORLD TRADING ไม่เพียงแต่มีความน่าเชื่อถือ แต่ยังมีการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ทำให้คุณสามารถมั่นใจในระบบพลังงานแสงอาทิตย์ของคุณได้ตลอดเวลา. ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนสิ่งแวดล้อม SPP WORLD TRADING ไม่เพียงแต่เป็นการเลือกที่ดีสำหรับพลังงานของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับอนาคตของโลกเราด้วย

Jinko Solar พลังแห่งนวัตกรรม และความยั่งยืน

ในยุคที่ความยั่งยืนกลายเป็นหัวใจสำคัญของทุกอุตสาหกรรม Jinko Solar ร่วมมือกับ SPP World Trading ได้แสดงให้เห็นถึง การเป็นผู้นำที่ไม่เพียงแต่นำเสนอ ผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ยังเน้นย้ำถึงการดูแลสิ่งแวดล้อม และผลักดันความยั่งยืนในทุกมิติของการดำเนินงาน

SPP WORLD TRADING บริการติดตั้งบ้านเรือนทั่วไป ไปถึงโรงงานขนาดใหญ่ ได้แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพของทีมงาน SPP World Trading ที่ได้รับการอบรม และมีประสบการณ์จาก Jinko Solar โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาที่บ้านเรือนทั่วไป หรือการขยายขนาดไปยังโรงงาน ที่มีความต้องการใช้พลังงานขนาดใหญ่ ทุกการติดตั้งล้วนผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ได้มาซึ่งระบบที่เหมาะสม และคุ้มค่าที่สุด

จากการจัดอันดับของ Bloomberg New Energy Finance , Jinko Solar คือการันตีของคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ และเมื่อรวมกับ INVERTER ที่มีประสิทธิภาพสูง ระบบของคุณจะสามารถแปลงพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสูญเสีย และเพิ่มผลผลิตให้ได้มากที่สุด

SPP World Trading ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้ามากมาย ด้วยการบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาก่อนการขาย การติดตั้ง ไปจนถึงการดูแลรักษา และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

และในการเชื่อมโยงกับโปรโมชั่นจาก BOI ลูกค้าของ SPP World Trading สามารถเข้าถึงการลงทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ เพื่อเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน และพัฒนาความยั่งยืนให้กับประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม และการโอกาสในการใช้พลังงานสะอาดที่ยั่งยืน

สามารถติดต่อ SPP World Trading ได้ที่
19/10 ถนนเจ้าคุณทหาร แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
โทร 099 960 7659

พร้อมที่จะบริการและเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงสู่พลังงานสะอาดที่ดีต่อทั้งคุณ และโลก

บริษัท เอสพีพีเวิลด์เทรดดิ้ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Jinko Solar Co., Ltd. ผู้นำด้านเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก และเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม มุ่งหวังที่จะวางตำแหน่งกลยุทธ์ในแกนหลักของห่วงโซ่อุตสาหกรรมโฟโต้โวลเทค (Photovoltaics) บริษัทมุ่งเน้นการวิจัย พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์โฟโต้โวลเทคอย่างบูรณาการ พร้อมทั้งเสนอโซลูชั่นพลังงานสะอาดแบบครบวงจร นำเสนอการขายที่โดดเด่นในตลาดโฟโต้โวลเทคหลักทั่วโลก (Photovoltaics)